Tin tức
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật K48
Cập nhật ngày: 26/11/2010


      Sáng ngày 24/11/2010, tại Hà Nội, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ - Viện KH&CN Việt Nam tổ chức trọng thể lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật ngạch nghiên cứu viên, kỹ sư ngành KH&CN” khoá 48. Đây là khoá bồi dưỡng dành cho đội ngũ cán bộ là kỹ sư và nghiên cứu viên trong diện thi nâng ngạch lên nghiên cứu viên chính và kỹ sư chính hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Viện KH&CN Việt Nam được tổ chức từ ngày 24/08 đến 24/11/2010.
     Tham dự lễ bế giảng có PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN, GS. TSKH Dương Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Viện KH&CN Việt Nam, TS. Nguyễn Thành Khôi - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ - Viện KH&CN Việt Nam, TS. Phan Văn Kiệm - Phó ban tổ chức cùng các cán bộ Trường Quản lý KH&CN, Viện KH&CN và toàn thể các học viên.
     Tham gia khóa học có 52 học viên (30 nam và 22 nữ) là cán bộ ngạch NCV, KS trong diện thi nâng ngạch lên NCVC và KSC của các đơn vị thuộc Viện KH&CN Việt Nam. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, thông tin về chủ trương, chính sách về quản lý và phát triển KH&CN trong giai đoạn CNH, HĐH đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, khóa học còn nhằm giúp cho học viên nắm được các yêu cầu của thực tiễn, xu hướng phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành, nắm vững các phương pháp nghiên cứu, tổ chức nghiên cứu, xử lý thông tin, đánh giá kết quả nghiên cứu, sử dụng nguồn nhân lực KH&CN và công tác quản lý hoạt động KH&CN, v.v.
    Chương trình học gồm 21 chuyên đề. Để phù hợp với điều kiện công tác của các học viên, thời gian học tập được phân bố hợp lý trong toàn khóa học, bao gồm phần học viên lên lớp nghe giảng, trao đổi thảo luận, tự nghiên cứu tài liệu, ôn tập và viết thu hoạch. Kết thúc khoá học, 51/52 học viên được cấp chứng chỉ cuối khoá. Số học viên đạt loại giỏi chiếm 9.6 %; số học viên đạt loại khá chiếm 78.8%, còn lại là đạt. Có 05 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Trường Quản lý KH&CN và Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ tuyên dương, khen thưởng.
    Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN và GS. TSKH Dương Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Viện KH&CN Việt Nam cùng đánh giá cao thành tích đạt được của khóa học, đồng thời nêu cao tinh thần hợp tác lâu dài giữa Trường và Trung tâm trong việc tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ công chức của Viện KH&CN Việt Nam.
    Thay mặt các học viên của khoá học, đại diện ban cán sự lớp gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu Trường Quản lý KH&CN và Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ - Viện KH&CN Việt Nam cùng các giảng viên đã nhiệt tình ủng hộ và quan tâm, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học. Buổi lễ bế giảng đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm.
Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại