Tin tức
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Cập nhật ngày: 22/11/2010


 

Ngày 19/11/2010, Trường Quản lý KH&CN đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 52 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo (20/11/1958 - 20/11/2010) và 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2010). Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ quan trong và ngoài Bộ, các giảng viên và cộng tác viên đã tới dự và chia vui với Nhà trường.
Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hoàng Văn Phong đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và đặc biệt là đội ngũ giảng viên Nhà trường. Đi cùng Bộ trưởng còn có các đồng chí: Trần Văn Tùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Trần Quốc Khánh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phạm Công Tạc - Phó Chánh Văn phòng Bộ và một số đồng chí đại diện các Vụ chức năng của Bộ KH&CN.
 
 
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2010
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, có đóng góp quan trọng của đội ngũ các giảng viên và cộng tác viên. Bộ trưởng đã trao đổi cởi mở và thẳng thắn các vấn đề về giáo dục - đào tạo, giáo trình - chương trình, về kỹ năng sư phạm, v.v. Bộ trưởng cũng chia sẻ kinh nghiệm khi còn làm công tác giảng dạy và quản lý tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
 
Thứ trưởng thường trực Bộ KH&CN Nguyễn Quân chúc mừng Trường
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Hoàng Văn Phong chúc các giảng viên và cộng tác viên cùng tập thể Nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và đóng góp nhiều hơn trong công tác đào tạo - bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ quản lý KH&CN cho các cán bộ, công chức, viên chức các lĩnh vực ngành KH&CN. Bộ trưởng chúc Trường Quản lý KH&CN ngày càng phát triển lớn mạnh đáp ứng yêu cầu đào tạo - bồi dưỡng về quản lý KH&CN của Bộ và nhu cầu phát triển của xã hội.
Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân đã dẫn đầu đoàn cán bộ Trung tâm NC&PT Truyền thông KH&CN đến chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên Nhà trường. Thời gian qua, Trung tâm NC&PT Truyền thông KH&CN đã phối hợp rất tốt với Trường Quản lý KH&CN nhằm đưa tin, tuyên truyền kịp thời các hoạt động đào tạo - bồi dưỡng, các sự kiện của Nhà trường.
 
Vụ trưởng Vụ Đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ Đỗ Hoài nam (bên phải) chúc mừng Trường
 
Ban Chấp hành Công đoàn Bộ KH&CN, do ông Đặng Quang Huấn - Chủ tịch, làm trưởng đoàn cũng đã tới chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Quản lý KH&CN. Ngoài ra, Nhà trường còn hân hạnh chào đón nhiều đoàn đại biểu đến chúc mừng như Tạp chí Hoạt động khoa học - Bộ KH&CN, Quỹ Phát triển KH&CN Quốc gia - Bộ KH&CN, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương - Bộ Y tế, Viện KH&CN Việt Nam, v.v.
Chủ tịch Công đoàn Công đoàn Bộ KH&CN Đặng Quang Huấn (người đứng giữa) và đoàn đại biểu Ban Chấp hành Công đoàn Bộ chúc mừng Trường
Nhân dịp kỷ niệm này, Trường Quản lý KH&CN đã trân trọng mời các giảng viên và cộng tác viên tới chung vui cùng Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Vũ Văn Khiêm đã chúc mừng và cảm ơn sự cộng tác và đóng góp nhiệt tình trong công tác giảng dạy của các giảng viên trong thời gian qua. GS. Viện sỹ Đặng Hữu - Nguyên Trưởng ban Khoa giáo Trung ương, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường đã cũng đã tới dự và chung vui với tập thể Nhà trường.
 
Giáo sư, Viện sỹ Đặng Hữu (thứ 2 từ bên phải) - Nguyên Trưởng ban Khoa giáo Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ KH, CN&MT chúc mừng Trường
 
Trường Quản lý KH&CN còn nhận được sự cộng tác và tham gia giảng dạy của rất nhiều các chuyên gia đến từ các cơ quan đơn vị trong và ngoài Bộ KH&CN. Nhà trường hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý từ các đơn vị của Bộ KH&CN, như Vụ Pháp chế, Vụ Đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ, Vụ Tổ chức cán bộ, Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ, Viện CL&CS KH&CN, Văn phòng Đăng ký hoạt động KH&CN, Tổng cục TC-ĐL-CL, Thanh tra Bộ, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia; Các cộng tác viên từ các Bộ, ngành khác như: Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia KV1, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng CBCC - Bộ Nội vụ, v.v.
Chánh Thanh tra Bộ KH&CN Trần Minh Dũng (người đứng bên phải) chúc mừng Trường
Thay mặt Ban giám hiệu, PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng của Bộ đã dành thời gian tới chúc mừng, động viên tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường; cảm ơn chân thành tới các chuyên gia, giảng viên, cộng tác viên đã nhiệt tình tham gia hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của Trường trong thời gian qua, trân trọng cảm ơn các vị khách quý đến từ các Bộ, ngành đã rất quan tâm tới hoạt động của Trường Quản lý KH&CN, góp phần quan trọng phát triển công tác đào tạo - bồi dưỡng về nghiệp vụ quản lý KH&CN cho đội ngũ cán bộ, công chức và xã hội.
 
Các giảng viên mới của Trường 
         
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2010, Trường Quản lý KH&CN- Bộ KH&CN kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, giảng viên, cộng tác viên, các vị đại biểu và khách quý sức khoẻ, hạnh phúc - gia đình an khang, thịnh vượng. Trường Quản lý KH&CN kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác nhiệt tình, sự góp ý chân thành và sự phối hợp hiệu quả của các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ KH&CN. Tất cả vì sự nghiệp đào tạo - bồi dưỡng nhân lực ngành KH&CN, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội thời kỳ hội nhập.
                                                                                                                                  Xin trân trọng cảm ơn!
Ban Thông tin
Trường Quản lý KH&CN
 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại