Tin tức
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật chương trình cao cấp khoá 2
Cập nhật ngày: 20/04/2010

Tới dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Văn Lạng - Thứ trưởng Bộ KH&CN, TS. Trần Quốc Khánh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ KH&CN. Phía Trường Quản lý KH&CN có PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có các cán bộ đại diện cho các Phòng, Khoa chức năng của Trường Quản lý KH&CN.

Lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật chương trình cao cấp khoá 2 được tổ chức cho nghiên cứu viên chính và kỹ sư chính chuẩn bị thi nâng ngạch lên nghiên cứu viên cao cấp và kỹ sư cao cấp. Mục tiêu của lớp nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về quản lý và phát triển KH&CN trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, giúp học viên nắm vững tình hình và yêu cầu của thực tiễn ngành KH&CN.
Học viên của lớp đã nghe trình bày và thảo luận tại lớp về 14 chuyên đề, đồng thời tự nghiên cứu một số chuyên đề bổ trợ. Trong bài thu hoạch cuối khoá, nhiều học viên đã phân tích sâu sắc tình hình thực tiễn của công tác nghiên cứu, quản lý hoạt động nghiên cứu và nêu nhiều khuyến nghị về chiến lược và chính sách phát triển KH&CN nước nhà. Học viên đánh giá cao cơ cấu thời gian và nội dung chương trình của lớp bồi dưỡng, sự kết hợp giữa thuyết trình của các giảng viên với việc thảo luận và làm bài tập nhóm, thực hiện kiểm tra, viết tiểu luận cuối khoá.
 
Ông Trần Quốc Khánh - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ KH&CN trao chứng chỉ cho các học viên
Bà Mai Thục Trinh, cán bộ phụ trách lớp đại diện cho Trường Quản lý KH&CN đã báo cáo tổng kết công tác tổ chức lớp, công bố các quyết định công nhận kết quả và tuyên dương khen thưởng các học viên đạt thành tích cao. Toàn bộ học viên của lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật chương trình cao cấp khoá 2 (109 người) đã được cấp chứng chỉ cuối khoá, trong đó 12 học viên đạt thành tích cao và được Ban giám hiệu Nhà trường tuyên dương, khen thưởng.
PGS. TS. Vũ Văn Khiêm khẳng định thành công của lớp trước hết là do sự nỗ lực và tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, đồng thời do sự đóng góp tích cực của giảng viên và ban tổ chức lớp. PGS. TS. Vũ Văn Khiêm cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Bộ KH&CN, các vụ, cục chức năng đã có những chỉ đạo và phối hợp hiệu quả để lớp học được tổ chức thành công.
Mai Thục Trinh
P. Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại