Lễ kết nạp đảng viên

 

 

Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục quy định dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Trường Sơn - Bí thư Chi bộ Trường Quản lý KH&CN cùng sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Duy Pháp - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Việc phát hiện, bồi dưỡng các quần chúng có nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của Đảng là một trong những nội dung được Chi ủy và Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm. Hai quần chúng ưu tú được kết nạp đợt này là Lê Vũ Toàn - giảng viên Khoa Tiềm lực KH&CN và Nguyễn Thị Thu Thùy - giảng viên Khoa Quản trị công nghệ.

Đồng chí Vũ Trường Sơn - Bí thư Chi bộ Trường Quản lý KH&CN đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Lê Vũ Toàn, Nguyễn Thị Thu Thùy và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Pháp chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Nguyễn Duy Pháp cũng chúc Chi bộ Trường Quản lý KH&CN ngày càng phát triển vững mạnh./.

Chi bộ Trường Quản lý KH&CN