Vui Tết thiếu nhi 1-6 và Tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập

 

 

 

Thầy Vũ Trường Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường, và các bác, các cô, chú đại diện cho các tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường đã tới dự đông đủ và cùng vui Tết thiếu nhi với các cháu.

Thầy Vũ Trường Sơn tặng quà Học sinh giỏi và quà 1-6 cho các cháu

Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hòa hứng với nhiều tiết mục nghệ thuật, các trò chơi vui nhộn như  “Hát cùng chim vành khuyên” , “Đố vui có thưởng”, “Đuổi hình bắt chữ đếm ngược”…. do Đoàn thanh niên Trường thực hiện. Cuốn hút và thú vị không kém là các tiết mục “Ảo thuật đường phố” do 01 Ảo thuật gia là Giảng viên Ảo thuật đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn. Sau mỗi tiết mục ảo thuật là những tràng pháo tay cổ vũ, tán thưởng làm cho không khí thêm vui nhộn, thoải mái.

Tiết mục ảo thuật

Sau Ảo thuật  là tiết mục “Thổi bóng nghệ thuật” do 01 nghệ sĩ đến từ Câu lạc  bộ Bóng nghệ thuật Hà Nội biểu diễn. Những quả bóng bay đủ màu sắc được bàn tay khéo léo tạo thành các hình ngộ nghĩnh theo yêu cầu các bạn nhỏ như: Con cá vàng, ô tô, siêu nhân, con khỉ, con ong, cây kiếm, mũ chú hề, bông hoa, con chuồn chuồn… Hội trường vốn được các cô chú trong Đoàn thanh niên trang trí lung linh bởi các hình ngộ nghĩnh, giờ lại thêm những hình bóng bay nhiều màu sắc càng thêm vui nhộn.

Cuộc gặp gỡ kết thúc trong không khí đầm ấm, hân hoan với màn biểu diễn ca nhạc do các cháu nhỏ và bố mẹ các cháu cùng thể hiện.

 

Đoàn thanh niên Trường QL KH&CN