Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

  

 

 

 

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, Thầy Vũ Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã nói về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN trân trọng gửi tới tất cả các giảng viên, cộng tác viên và viên chức của Trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ KH&CN, các cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của Trường trong gần 20 năm qua.

 
Hiệu trưởng Vũ Trường Sơn phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

Đến dự Lễ kỷ niệm có Bộ trưởng Bộ KH&CN, Nguyễn Quân, Thứ trưởng Trần Việt Thanh và lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, các vị khách mời và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức của Trường Quản lý KH&CN. Phát biểu trong Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Nguyễn Quân đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và hoạt động nghiên cứu khoa học thời gian qua. Đồng thời, Bộ trưởng cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức mà Trường, các đơn vị thuộc Bộ cần nỗ lực hơn nữa để xây dựng Trường trở thành Học viện Quản lý Khoa học và Công nghệ trong thời gian tới.

 
Bộ trưởng Nguyễn Quân phát biểu tại buổi Lễ

Bên cạnh đó, thay mặt Hội đồng chính sách KH&CN Quốc gia, thầy Hoàng Văn Phong, nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới tập thể nhà Trường.

 
                       Thầy Hoàng Văn Phong, nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN chúc mừng tới tập thể nhà Trường

Trong chuỗi các hoạt động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lãnh đạo Trường đã tổ chức tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và cán bộ giảng viên, viên chức đã từng công tác và đóng góp vào sự thành công của Trường. Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, thấy Vũ Trường Sơn đề nghị các thế hệ cán bộ của Trường nỗ lực hết mình cống hiến nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết, mạnh về nghiên cứu khoa học, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và nhân văn sâu sắc.

 
 Hiệu trưởng Vũ Trường Sơn chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và cán bộ giảng viên, viên chức đã từng công tác tại Trường

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Trường Quản lý KH&CN tổ chức đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm khao khát cống hiến và quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong sự nghiệp trồng người.

 
                     Tập thể cán bộ giảng viên, viên chức Trường Quản lý KH&CN

 

Trường Quản lý KH&CN