Lãnh đạo Trường tiếp Giáo sư Joseph J. Hobbs, Đại học Missouri (Mỹ)

Tham dự buổi tiếp, phía Việt Nam , có PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Phan Hồng Sơn - Giám đốc Quỹ Phát triển KH&CN Quốc gia (NAFOSTED), bà Nguyễn Thị Thuý Hiền - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế (MTI), cùng một số cán bộ, chuyên viên của Trường và Quỹ.

Tại buổi tiếp, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Hai bên đã cùng nhau thảo luận về cơ hội hợp tác giữa MTI và MU trong tương lai. Giáo sư Joseph J. Hobbs rất mong sẽ được đón tiếp các cán bộ làm công tác quản lý và nghiên cứu khoa học của Việt Nam tại MU trong thời gian tới.

Giáo sư Joseph J. Hobbs còn giới thiệu ngài Sang S. Kim - Giám đốc Trung tâm Các vấn đề Châu Á và Viện Đào tạo Quốc tế Missouri (thuộc Đại học Missouri ) để MTI có thể tiếp tục trao đổi, ký kết các thoả thuận hợp tác.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Vũ Văn Khiêm phát biểu cảm ơn Giáo sư đã dành thời gian đến thăm và làm việc với trường. Ông cũng bày tỏ hy vọng hai bên sẽ sớm có những hoạt động hợp tác cụ thể trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ về KH&CN.

H.V.T