Trường Quản lý khoa học và công nghệ trao đổi cơ hội hợp tác với Đại học Arizona, Hoa Kỳ

               Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên trong Trường với chương trình đào tạo ngắn hạn liên quan đến lĩnh vực quản lý và doanh nhân công nghệ (Technological Entrepreneurship and Management), chương trình đào tạo quản lý công nghệ, quản lý đổi mới sáng tạo,… phù hợp với phát triển của MTI trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, MTI bày tỏ mong muốn ASU tạo điều kiện cho lãnh đạo các địa phương tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại ASU trong những năm tới, đồng thời hai bên phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về đổi mới công nghệ, quản lý đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, các trường đại học,… tại Việt Nam. ASU và MTI sẽ xúc tiến việc tìm nguồn tài trợ cho các nội dung hợp tác nêu trên. Hai bên mong muốn trở thành đối tác chiến lược của nhau trong hoạt động đào tạo cán bộ quản lý KH&CN trong tương lai, đặc biệt khi Trường Quản lý KH&CN được nâng cấp trở thành Học viện Quản lý KH&CN.
Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Vũ Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN cảm ơn và ghi nhận sự nhiệt tình triển khai các hoạt động hợp tác của GS. TS. Chell Roberts và đồng sự. Hai bên hy vọng sẽ hợp tác lâu dài trong nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo phát triển nguồn nhân lực quản lý KH&CN trình độ cao.
Ban Thông tin