Trường Quản lý khoa học và công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2011

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Duy Pháp - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ KH&CN; Đại diện Chi ủy, Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Chi đoàn, Hội Cựu chiến binh; cùng toàn thể các CBCCVC Trường Quản lý KH&CN. Ông Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN và ông Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch Công đoàn Trường đồng Chủ trì Hội nghị.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, ông Hoàng Văn Thụ đã trình bày dự thảo “Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2011 và Phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2012”. Năm 2011 đánh dấu những chuyển biến mạnh mẽ của Trường trong mọi mặt hoạt động. Từ việc kiện toàn cơ cấu tổ chức, bộ máy đến việc tuyển dụng, tiếp nhận nhân sự mới và đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, bồi dưỡng. Công tác tổ chức và quản lý các lớp được đổi mới, theo hướng nâng cao kỷ luật học đường, cải thiện chất lượng hoạt động.

Hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường trong năm 2011 cũng rất sôi động. Trường được giao chủ trì thực hiện 02 đề tài, nhiệm vụ cấp Bộ năm 2011; 03 đề án, nhiệm vụ cấp Bộ thực hiện trong hai năm 2011-2012. Đặc biệt, trong năm qua, hoạt động hợp tác quốc tế đã gặt hái được những thành công lớn. Ngoài việc thực hiện, nghiệm thu thành công nhiệm vụ hợp tác theo Nghị định thư với Lào (2010-2011), các đoàn ra, đoàn vào theo kế hoạch, Trường còn chủ động khai thác các quan hệ, tìm kiếm tài trợ tổ chức các hoạt động đào tạo, hội nghị và mở ra nhiều hướng hợp tác mới.

PGS. TS. Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng Trường khẳng định sự đoàn kết, nhiệt tình và nỗ lực hết mình của tập thể các CBCCVC đã làm nên một năm 2011 thành công của Trường. Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng cũng phát động thi đua năm 2012 là tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy tính chủ động, sáng tạo và kỷ luật cơ quan; hoàn thành công việc đúng hạn, chất lượng và hiệu quả; phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2012, đáp ứng yêu cầu quản lý của Bộ và nhu cầu ngày càng cao của xã hội, thúc đẩy Trường Quản lý KH&CN ngày càng phát triển vững mạnh.

P. ĐT&HTQT