Đại hội chi đoàn Trường quản lý KH&CN nhiệm kỳ 2014-2017

 

           Tới dự Đại hội, về phía Trường Quản lý KH&CN có đồng chí Vũ Trường Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Nguyễn Văn Nghị, Chủ tịch công đoàn Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường. Về phía Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN có đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN; đại diện ban chấp hành Chi đoàn Viện Chiến lược KH&CN, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia cùng toàn thể các đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn Trường.

Thay mặt ban chấp hành, đồng chí Lê Vũ Toàn - Bí thư Chi đoàn đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014. Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn Trường Quản lý KH&CN đã có những dấu ấn tích cực trong các hoạt động tập thể của Trường nói chung và của Chi đoàn nói riêng. Chi đoàn Trường luôn phấn đấu thực hiện tốt khẩu hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”, sáng tạo, tự tin và gương mẫu trong các hoạt động. 100% đoàn viên trong Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, sôi nổi tham gia các hoạt động chung của Đoàn Thanh niên Trường và Bộ KH&CN tổ chức. Đặc biệt, năm 2014, Chi đoàn Trường đã ghi nhận thêm 3 đoàn viên hoàn thành tốt Luận án Thạc sĩ, nâng số đoàn viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên chiếm 78%.Các đại biểu tham dự hội thảo đã có nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi, thiết thực cho dự thảo báo cáo cũng như phương hướng, hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới.
Đại hội đã bầu ra ban chấp hành gồm 3 đồng chí: đồng chí Lê Vũ Toàn, giảng viên khoa Tiềm lực KH&CN, đồng chí Thiều Thị Thu Thảo và đồng chí Trần Phương Thanh, chuyên viên Văn phòng. Ngày 12/02/2015, Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 đã họp phiên họp lần thứ nhất, bầu ra các chức danh và phân công nhiệm vụ tạm thời trong Ban chấp hành. Đồng chí Thiều Thị Thu Thảo, chuyên viên Văn phòng đã được bầu làm Bí thư chi đoàn Trường nhiệm kỳ 2014-2017.

 
TS. Nguyễn Văn Nghị tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Vũ Trường Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đoàn Thanh niên Trường trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn, Chi đoàn Trường tiếp tục duy trì và phát huy thế mạnh của Chi đoàn cũng như có những hoạt động cụ thể hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.
Đại hội Chi đoàn Trường Quản lý KH&CN nhiệm kỳ 2014-2017 đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.