Tổ chức lớp Xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN tại Tây Ninh

Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ KH&CN và Trường Quản lý KH&CN có TS. Nguyễn Văn Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Trọng Thụ - nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ KH&CN, ông Nguyễn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN Địa phương; về phía Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh, có ông Dương Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể các giảng viên và ban tổ chức lớp học.

 

TS. Nguyễn Văn Nghị phát biểu khai giảng lớp học

Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 130 học viên đến từ 15 đoàn, gồm các tỉnh/ thành phố sau: An Giang, Bạc Liêu, Bình Định, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Tây Ninh, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh và Vĩnh Long. Các đoàn Kiên Giang và Tây Ninh, ngoài cán bộ, viên chức thuộc sở KH&CN, còn có các Sở, ban, ngành và thành phố, huyện, thị trực thuộc tỉnh.

Đây là lớp tập huấn thứ hai trong kế hoạch đào tạo - bồi dưỡng năm 2017, do Trường Quản lý KH&CN tổ chức, tập trung vào các nội dung tập huấn sau: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN, Kỹ năng tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch quản lý các nhiệm vụ KH&CN, và Trao đổi thảo luận các tình huống thực tế về công tác lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN ở địa phương.

 

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp tập huấn

Lớp học còn là diễn đàn để đại biểu Sở KH&CN và các Sở, ban, ngành của các tỉnh/ thành phố khu vực phía Nam trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN, đồng thời cũng là cơ hội để các đoàn giao lưu, chia sẻ, mở rộng và tăng cường các mối quan hệ công tác. Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ kéo dài 03 ngày, kết thúc ngày 27/4/2017.

Ban Thông tin