Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu viên cao cấp (Khóa I)

 

 

Tham dự Lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh cùng gần 100 học viên đến từ các cơ quan nghiên cứu ở phía Bắc.

alt

Triển khai Luật Viên chức 2010, Luật KH&CN 2013, liên Bộ KH&CN và Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 24/2014/TTLT-BKHCN-BNV ngày 1/10/2014 quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành KH&CN. Nhằm đáp ứng yêu cầu của Thông tư 24 cũng như các yêu cầu khác của thực tiễn, Trường Quản lý KH&CN đã được Bộ KH&CN giao chủ trì xây dựng chương trình, tài liệu và thực hiện chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh viên chức ngành KH&CN. Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu viên cao cấp Khóa I được tổ chức từ ngày 8/11-20/12/2016.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Trường Quản lý KH&CN trong việc xây dựng chương trình, biên soạn tài liệu và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để khóa học được tổ chức và khai giảng theo kế hoạch. Thứ trưởng đề nghị trong quá trình giảng dạy và học tập, các giảng viên, học viên cần tăng cường trao đổi để làm phong phú thêm nội dung giảng dạy, liên kết kiến thức được giảng dạy với thực tiễn; đóng góp ý kiến cho chương trình giảng dạy để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của viên chức ngành KH&CN.

Tin và ảnh: CT

Theo khoahocvacongnghevietnam.com.vn