Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên

 

Tham dự Lễ khai giảng có TS Vũ Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học và công nghệ; Bà Vương Thị Kim Phương – Vụ Tổ chức cán bộ. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa của Trường cùng hơn 60 học viên, hiện là cán bộ, công chức công tác tại các Cục, Vụ, Viện… thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

 

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng TS Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà Trường nhấn mạnh mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, về soạn thảo văn bản quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao năng lực thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Yêu cầu học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà Trường. Đề nghị chủ nhiệm lớp thực hiện nghiêm túc việc điểm danh, báo cáo tình hình thái độ học tập của học viên trong lớp để khóa học đạt kết quả cao nhất.

          Trong thời gian học tập 02 tháng học viên được nghiên cứu, cập nhật những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật với 16 chuyên đề được chia thành 3 phần:

-          Phần I: Kiến thức chung;

-           Phần II: Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ;

-           Phần III: Các kỹ năng../

Đây cũng là dịp để học viên các đơn vị trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, tăng cường mối quan hệ công tác.

 

Ban thông tin